Beacascz-foodmart.com là nơi mua sắm tin cậy của mọi nhà

Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng, giao hàng tận nơi có giá bao nhiêu?

Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng, giao hàng tận nơi có giá bao nhiêu?

Giá của sản phẩm này là tùy thuộc vào từng cửa hàng hoặc địa điểm bán hàng. Tuy nhiên, thông thường giá của sản phẩm này dao động từ 50.000 đến 70.000 đồng.

1. Sản phẩm Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng được làm từ nguyên liệu gì?

Sản phẩm Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng được làm từ thịt ức gà tươi nguyên con, muối, đường, gia vị và các thành phần khác để tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.

2. Cách bảo quản sản phẩm Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng như thế nào?

Sản phẩm Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng cần được bảo quản đúng cách để tránh hỏng và giữ được hương vị tốt nhất. Sau khi mở bao bì, bạn nên đặt sản phẩm vào hộp kín và để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu không sử dụng hết lượng sản phẩm trong một lần, bạn nên đóng kín bao bì và để trong tủ lạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, không nên để quá lâu, nên sử dụng trong vòng 2-3 ngày sau khi mở bao bì.

3. Sản phẩm này có thể dùng để chế biến các món ăn nào?

Sản phẩm Ức gà muối 140g có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: chiên, xào, nấu canh, nấu cơm, làm bánh tráng cuốn, trộn salad, chế biến món lẩu, vv. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng như món ăn nhẹ hoặc ăn kèm trong các bữa tiệc, hội nghị, vv.

4. Có bán sản phẩm Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng trên các trang thương mại điện tử không?

Có, sản phẩm Ức gà muối 140g – Hương vị thượng hạng đang được bán trên nhiều trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Bạn có thể tìm kiếm và mua hàng trực tuyến trên các trang này.